[Tips] Cách Không Cần Phải Xác Minh Captcha by Google

vuot captcha google3 - [Tips] Cách Không Cần Phải Xác Minh Captcha by Google
Đánh giá bài viết

Captcha Google hay còn gọi là bước xác minh không phải người máy 

– Chào tất cả các anh em nhé lại là Học Jine đây ! 

Hôm nay mình xin chia sẻ một mẹo nhỏ và rất đơn giản nhưng rất ít người để ý là Vượt Captcha của Google mà không cần phải xác minh Hình Ảnh hoặc nhiều cách xác minh khác. mà không cần phải dùng phần mềm hay tools gì cả 

Captcha ! đầu tiên các bạn cần phải biết captcha là gì ?

Dành cho những ai chưa biết về CAPTCHA : hình ảnh mà bạn nhìn thấy bên trên là một công cụ hình và chữ, được gọi là một CAPTCHA – viết tắt của ‘Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart’ (Phép thử Turing công cộng hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính với người). Đó cơ bản là một bài kiểm tra về mức độ chính xác trong phản hồi (các giao thức bao gồm một bên đặt câu hỏi và một bên đưa ra câu trả lời hợp lệ và được xác thực) nhằm phân biệt người dùng (người đang cố gắng truy cập vào trang web) là con người hay robot.

vuot captcha google - [Tips] Cách Không Cần Phải Xác Minh Captcha by Google

quá trình vượt captcha bình thường và phổ biến

Đấy khi các bạn biết rồi thì các bạn chỉ muốn thoát khỏi những cách xác minh lằng nhằng này và đến thẳng links web bạn đang cần một cách nhanh nhất.

Vì sao lại có captcha : đến từ một số trang web bảo mật về file, phòng tránh robot, tools auto, …. nên phải có cảm tra để bảo vệ.
Cách vượt Captcha đơn giản mình muốn chỉ cho các bạn ở đây rất đơn giản và mình giải thích nguyên lý của nó luôn là sử dụng tài khoản google để google bỏ qua bước xác minh này vì các tools sẽ không tự động đăng nhập tài khoản google được. OK

vuot captcha google3 - [Tips] Cách Không Cần Phải Xác Minh Captcha by Google
Cách vượt qua captcha bằng tài khoản google này mình không chắc là về thời gian sau nó có bị fix hay không nữa nhưng hiện tại mình vẫn sử dụng được và không cần xác minh hình ảnh. Bạn đọc có thể tham khảo thử cách này của mình. Chào ae nhé !

 

chibi avatar icon - [Tips] Cách Không Cần Phải Xác Minh Captcha by Google

Chào Các Bạn mình là Học Jine. Mong các bạn thích bài viết của mình hoặc bài viết của mình có ích cho bạn .


Contact :
Facebook : http://bit.ly/2KEq57g
Youtube : http://bit.ly/2lRcTxz
BQT : http://Chiasenho.com

Bài liên quan