Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018

Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018
Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Lần trước chia sẻ nhỏ chấm com đã chia sẻ đến bạn phần mềm biên tập video Camtasia Studio full của TechSmith. Hôm nay chia sẻ nhỏ chấm com xin tiếp tục chia sẻ đến bạn một phần mềm không kém phần quan trọng cũng của TechSmith đó là phần mềm quay phim và chụp màn hình máy tính Snagit với rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho bạn sau khi chụp.

Một số chức năng chính của Snagit

Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018
Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018

1. Chức năng quay phim màn hình:

Phần mềm Snagit hỗ trợ quay phim màn hình máy tính một cách chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh, âm thanh được ghi lại rất tốt. Với khả năng quay lại một vùng được lựa chọn trên màn hình sẽ giúp bạn quay lại một bộ phim hay một trận bóng, hoặc làm video hướng dẫn… tùy theo sở thích của bạn. Sau khi quay màn hình xong, Snagit còn cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa lại video rất mạnh mẽ giúp bạn tự tạo ra được những video tuyệt vời theo ý thích của bạn.

2. Chức năng chụp lại màn hình:

Ngoài chức năng quay phim màn hình, phần mềm Snagit còn được đánh giá rất cao với khả năng chụp ảnh màn hình mạnh mẽ với nhiều chức năng tùy biến cao. Snagit không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng với nhiều tiện tiện ích hỗ trợ kèm theo.

3. Chức năng chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt:

Phần mềm Snagit giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian với khả năng chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt. Bạn không cần phải thay đổi hiệu ứng hay kích thước cho từng tấm ảnh riêng biệt mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng hàng loạt ảnh mà bạn lựa chọn.

Phần mềm Snagit còn rất nhiều tính năng hay khác đang chờ bạn khám phá như copy text vào hình ảnh, chia sẻ video… Bạn hãy tải phần mềm vô cùng tiện dụng này về để phục vụ cho công việc quay phim, chụp ảnh màn hình, biên tập… của bạn nhé.

Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018
Phần mềm chụp màn hình snagit mới nhất 2018

Chia sẻ key bản quyền phần mềm Snagit

Trên đây là giới thiệu về một số chức năng chính về phần mềm Snagit của TechSmith. Mình xin được gởi đến bạn một số key đăng ký bản quyền của phần mềm này. Mình xin phép bỏ qua phần hướng dẫn cài đặt vì nó khá đơn giản. Bạn chỉ việc tải file cài đặt từ trang chủ

Download Link dự phòng Download

sau đó chạy file cài đặt và next 1 vài lần là xong. Chúc các bạn có được những trải nghiệm ưng ý.

CZERR-5ACCC-AJBM7-E2A7M-N3F6E

YNJK2-Q43CR-A47CC-HCCD6-H6B78

TKCZE-DR4NC-CWUCD-CDGDC-LCRF8

CUVVF-ZKAC7-MTAAC-MCZBB-N6R3E

Y63CC-NMUAC-YXUC5-CH4JC-XD6RA

Nếu có khó khăn gì trong khi cài đặt cứ để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ bạn.

Bài liên quan